Công An Tỉnh Ký Kết Với Bưu Điện Tỉnh Triển Khai Dịch Vụ Tiếp Nhận Hồ Sơ - Trả Kết Quả Tại Nhà

Sáng nay (29-12), dưới sự chứng kiến của Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh, Phó giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận và Phó giámđốc Bưu điện tỉnh Dương Thị Việt Hương đã ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác trong việc cung cấp dịch vụ tiếp nhận, phát trả kết quả qua dịch vụ bưu điện.​Dự Hội nghị còn có các đồng chí: Tạ Quang Trường, Phó giám đốc Sở Nội vụ; Giang Thị Thu Nga, Phó giám đốc Sở TT&TT...

Theo đó, Hai bên sẽ phối hợp thực hiện các dịch vụ tiếp nhận, phát, trả kết quả trong các lĩnh vực như thủ tục hành chính về quản lý xuất, nhập cảnh; ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, cấp, đổi chứng minh thư nhân dân, các dịch vụ trọn gói thu hộ nộp phạt tại nhà hoặc qua bưu điện và một số lĩnh vực liên quan khác.

Phát biểu tại lễ ký kết, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên trong việc cung cấp các dịch vụ thủ tục hành chính hỗ trợ người dân trên tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện và trách nhiệm. Đối với Công an tỉnh những năm qua đã phối hợp với Bưu điện chuyển phát trên 250.000 hộ khẩu, hộ chiếu, chứng minh nhân dân.... Phó chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, trên biên bản thỏa thuận hai ngành đã ký kết, lãnh đạo hai bên cần quan tâm, giám sát chỉ đạo thực hiện đảm bảo thuận lợi nhất cho người dân, doanh nghiệp, góp phần thực hiện mục tiêu chính quyền của dân, vì dân phục vụ.

Dịp này, Công an tỉnh công bố kết quả của Bộ Công an đánh giá về chỉ số cải cách hành chính. Theo đó, Công an tỉnh đạt 95 điểm, được Bộ Công an đánh giá đạt xuất sắc về CCHC./.

Vĩnh Hà