Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Mở Tài Khoản Tại Trung Tâm Hành Chính Công

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ ngừoi dân và doanh nghiệp khi thực hiện thủ tục hành chính; Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã có chỉ đạo hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện việc mở tài khoản ngân hàng ngay khi doanh nghiệp thực hiện thủ tục hành chính liên quan đến đăng ký doanh nghiệp tại Trung tâm hành chính công.

Theo đó, Bộ phận tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư tại Trung tâm hành chính công sẽ hướng dẫn doanh nghiệp về việc thực hiện thủ tục hành chính đăng ký thành lập doanh nghiệp, đăng ký trực tuyến mẫu dấu, tài khoản ngân hàng qua Cổng thông tin điện tử quốc gia, đồng thời phối hợp với điểm giao dịch Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Viettin Bank tại Trung tâm hỗ trợ mở tài khoản cho doanh nghiệp.