Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Mở Tài Khoản Tại Trung Tâm Hành Chính Công

Doanh nghiệp thực hiện thủ tục hành chính (đăng ký thành lập, mẫu dấu...) sẽ đồng thời được hỗ trợ mở tài khoản doanh nghiệp tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam ngay tại Trung tâm hành chính công Đồng Nai.

Tổng đài dịch vụ công giúp người dân nắm bắt thông tin chính xác

Đầu số tắt 1022 chính thức “nối máy” với cộng đồng từ ngày 15/7/2017, với ưu điểm ngắn gọn, dễ nhớ, dễ thuộc, thuận tiện cho những cuộc gọi nóng, đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của người dân.

Tong dai poster.jpg

Vận Hành Tổng đài Dịch vụ công 1022 tỉnh Đồng Nai

Ngày 10/7/2017, Tổng đài Dịch vụ công 1022 tỉnh Đồng Nai chính thức đi vào hoạt động, tiếp nhận các thắc mắc, yêu cầu, phản ánh, kiến nghị của người dân liên quan tới việc giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn tỉnh.

bandroll_BH.jpg

THÔNG BÁO KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG TỈNH

Lễ khai trương Trung tâm hành chính công tỉnh 15.30 thứ 5 ngày 06/7/2017

Chương trình tìm kiếm giải pháp, sáng kiến cải cách hành chính với chủ đề "Cải cách hành chính: Ý tưởng và thực tiễn" tỉnh Đồng Nai năm 2017

Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai triển khai thực hiện Chương trình tìm kiếm sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính với chủ đề “Cải cách hành chính: Ý tưởng và thực tiễn” năm 2017

3a.JPG

TIẾP TỤC HOÀN THIỆN TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH CÔNG

Sau một tuần hoạt động, Đồng chí P. Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh và Ban lãnh đạo Trung tâm hành chính công đã tổng kết đánh giá kết quả hoạt động, đồng thời có những điều chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận tham quan Trung tâm Hành chính công

Ngày 16/05, Lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh và UBND các huyện, TX. Long Khánh, TP. Biên Hòa do đồng chí Bùi Xuân Thống, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến tham quan Trung tâm Hành chính công (HCC).

Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai: Đáp ứng nhanh nhu cầu người dân, doanh nghiệp

Kể từ hôm nay (15-5), Trung tâm hành chính công (HCC) tỉnh Đồng Nai đặt tại tầng 6, tòa nhà Sonadezi chính thức đi vào hoạt động, tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) cho người dân, doanh nghiệp.

Kỳ vọng từ Trung tâm hành chính công tỉnh

Ngày 15-5, Trung tâm hành chính công tỉnh Đồng Nai sẽ chính thức đi vào hoạt động tại tầng 6, cao ốc Sonadezi, gần ngã tư Vũng Tàu, phường An Bình (TP.Biên Hòa). Đây là sự kiện thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp và người dân với sự kỳ vọng rất lớn về những đổi mới, đột phá trong công tác cải cách thủ tục hành chính của Đồng Nai.

Kiểm tra việc chuẩn bị đưa Trung tâm hành chính công vào hoạt động

Sáng 3-5, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã đến kiểm tra việc chuẩn bị ra mắt hoạt động của Trung tâm Hành chính công tỉnh (gọi tắt là Trung tâm) đặt tại tầng 6, tòa nhà Sonadezi, KCN Biên Hòa 1.