"Kết hôn" tiện lợi - không chờ đợi với dịch vụ công trực tuyến

Truy cập dichvucong.dongnai.gov.vn và thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn nhanh chóng trong 1 phút 30 giây nào!

Đồng Nai - Công bố điểm thi công chức năm 2019

Sáng ngày 16/7/2019, Hội đồng thi tuyển công chức tỉnh Đồng Nai công bố chính thức kết quả kỳ thi xét tuyển công chức năm 2019. Các thí sinh có thể tra cứu kết quả tại website http://snv.dongnai.gov.vn hoặc qua Tổng đài Dịch vụ công 1022.

Làm thủ tục hành chính thật tiện với Bưu điện!

Hãy gọi ngay 1022, đăng ký dịch vụ bưu điện tiếp nhận hồ sơ tận nhà, trụ sở công ty của bạn và quên đi nỗi lo xếp hàng chờ đợi nhé!

Đồng Nai - Tra cứu điểm thi Tốt nghiệp trung học phổ thông 2019 qua Tổng đài 1022

Dự kiến 24h tối ngày 13/7, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia 2019. Quý phụ huynh và học sinh hãy gọi điện đến Tổng đài (0251) 1022 để tra cứu điểm thi chính thức

Đồng Nai sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm

Sáng ngày 09/7/2019, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm, qua đó nhìn lại các kết quả đạt được, các hạn chế còn tồn tại để khắc phục và nâng cao hiệu quả cải cách hành chính tại địa phương và sự hài lòng của người dân Chủ trì Hội nghị có đồng chí Trần Văn Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh với sự tham dự của lãnh đạo các sở, ban ngành, UBND cấp huyện.

Đồng Nai triển khai tuyến xe buýt thông minh phục vụ người dân

Cùng với Tp. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai là địa phương tiếp theo ứng dụng công nghệ, nâng cao chất lượng giao thông công cộng.

Cải cách hành chính: Hành động quyết liệt hơn

Đ/c Trần Văn Vĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành tăng cường hơn nữa trách nhiệm người đứng đầu trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính, lấy sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp làm trọng tâm và cải thiện đổng bộ chỉ số PCI PAR index PAPI

Đồng Nai cung cấp ứng dụng du lịch thông minh

Nằm trong lộ trình chuyển đổi số, nâng cao chất lượng các dịch vụ công; Tỉnh Đồng Nai tiếp tục triển khai ứng dụng du lịch thông minh

Đồng Nai thành lập 6 phường và 02 thị trấn

Kể từ ngày 01/7/2019, tỉnh Đồng Nai có thêm 6 phường thuộc thành phố Biên Hòa: An Hòa, Hiệp Hòa, Hóa An, Tân Hạnh, Tam Phước và Phước Tân và 02 thị trấn: Dầu Giây thuộc huyện Thống Nhất và Hiệp Phước thuộc huyện Nhơn Trạch.

Đồng Nai - Lãnh đạo ký duyệt văn bản và chỉ đạo trên điện thoại di động

Đây có thể xem là bước tiến mạnh mẽ tiếp theo trong việc xây dựng chính phủ điện tử của tỉnh, đặc biệt thể hiện quyết tâm đổi mới, năng động, nhanh chóng hơn trong chỉ đạo điều hành công việc của lãnh đạo tỉnh và các sở, ban ngành

Trung tâm Hành chính công: 0251.1022

Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Văn Thuộc - Giám đốc Sở Nội Vụ.
Lượt truy cập :