Thông báo lịch nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4, ngày Quốc tế lao động 01/5

THÔNG BÁO NGHỈ LỂ

Đồng Nai tăng 19 bậc trên bảng xếp hạng chỉ số cải cách hành chính năm 2023

Sáng 17/4, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ - cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ đã tổ chức hội nghị công bố Chỉ số Hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính (SIPAS) và Chỉ số Cải cách hành chính (PAR INDEX) năm 2023 của các bộ, cơ quan ngang bộ, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

UBND tỉnh Đồng Nai ban hành danh mục 1180 thủ tục hành chính phải số hóa

Ngày 29/3/2024, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 834/QĐ-UBND về việc ban hành Danh mục thành phần hồ sơ phải số hóa tỉnh Đồng Nai.

Tăng cường thanh tra, kiểm tra công tác tuyển dụng, quản lý sử dụng công chức, viên chức

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản số 3687/UBND-KGVX ngày 09/4/2024 về việc chấn chỉnh, tăng cường thanh tra, kiểm tra trách nhiệm công vụ, công tác tuyển dụng, quản lý sử dụng công chức, viên chức trên địa bàn tỉnh.

Đổi giấy phép lái xe ô tô trực tuyến: tiết kiệm, chủ động thời gian

Nhằm tiếp tục điều kiện thuận lợi nhất để giúp người dân trong giải quyết thủ tục hành chính cấp đổi Giấy phép lái xe ô tô. Mới đây, Sở Giao thông vận tải đã ban hành văn bản hướng dẫn việc nộp hồ sơ đổi giấy phép lái xe trực tuyến và nhận kết quả tại nhà.

Tăng cường trách nhiệm công vụ trong cung cấp dịch vụ hành chính công phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Ngày 04-4, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị số 03/CT-UBND về tăng cường trách nhiệm công vụ của các cơ quan, đơn vị, địa phương, cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện cung cấp dịch vụ hành chính công phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Hướng dẫn tham gia và thể lệ cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai năm 2024

Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Nai” là chương trình nhằm tìm kiếm, chọn lọc, tôn vinh và hỗ trợ triển khai các ý tưởng, dự án khởi nghiệp, mô hình kinh doanh mới dự kiến triển khai và phát triển trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Thông báo kết luận của đồng chí Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2023

Ngày 27/02/2024, tại Trụ sở UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo CCHC tỉnh đã chủ trì Hội nghị tổng kết công tác CCHC năm 2023;

Thủ tướng chỉ đạo chấn chỉnh việc lạm dụng yêu cầu nộp phiếu lý lịch tư pháp

Đó là yêu cầu của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Chỉ thị số 23/CT-TTg ngày 09/7/2023 về việc đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính cấp phiếu lý lịch tư pháp, tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp.