Thứ 6, Ngày 1/7/2016
http://moj.gov.vn/cchc/PublishingImages/logo_website.jpg" style="border:0px solid" />

Tìm kiếm sáng kiến cải cách hành chính

UBND tỉnh vừa triển khai tổ chức cuộc thi tìm kiếm sáng kiến, giải pháp cải cách hành chính năm 2017 với chủ đề “Cải cách hành chính: ý tưởng và thực tiễn” nhằm lan tỏa tinh thần cải cách trong cán bộ, công chức trẻ ở các lĩnh vực; nâng cao hiệu quả hoạt động công vụ và sự hài lòng của người dân trong công tác giải quyết thủ tục hành chính

PCI Đồng Nai xếp thứ 6 Đông Nam bộ

Ngày 4-4, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã làm việc với Phòng Thương mại- công nghiệp Việt Nam về chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) năm 2016 của Đồng Nai với mục tiêu nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, nâng chỉ số cạnh tranh của tỉnh.

Hội nghị tập huấn điều tra xã hội học phục vụ xác định chỉ số cải cách hành chính năm 2016

Sáng ngày 14/02/2017, tại Nhà khách Tao Đàn, Bộ Nội vụ đã tổ chức Hội nghị tập huấn Điều tra xã hội học phục vụ xác định Chỉ số cải cách hành chính năm 2016 cho lãnh đạo Sở Nội vụ và chuyên viên thực hiện nhiệm vụ điều tra của các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ở khu vực phía Nam (từ Đà Nẵng trở vào)

Đồng Nai triển khai hoàn thuế điện tử

Ngày 14-2, Cục Thuế Đồng Nai tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2017. Các đồng chí: Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh, Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự. Cũng trong hội nghị, Cục thuế Đồng Nai đã triển khai hoàn thuế điện tử thí điểm cho 100 doanh nghiệp.

Chủ tịch UBND tỉnh thị sát tiến độ thi công cầu An Hảo

(ĐN)- Sáng 19-1, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái và Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh đã có chuyến thị sát tiến độ thi công cầu An Hảo (TP.Biên Hòa). Cùng đi với đoàn, còn có Giám đốc Sở Giao thông - vận tải Trịnh Tuấn Liên và các đơn vị liên quan.

Kết quả khả quan trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội

Năm 2015, mặc dù tình hình chung vẫn còn nhiều khó khăn, song với sự tập trung chỉ đạo điều hành của lãnh đạo tỉnh, sự nỗ lực của các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh, tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát triển ổn định với những kết quả đáng phấn khởi.

Bế mạc Kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa VIII

​Sau ba ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 16 HĐND tỉnh khóa VIII đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra và bế mạc vào cuối tuần qua. Kỳ họp đã thông qua 16 nghị quyết, gồm 9 nghị quyết thường kỳ và 7 nghị quyết chuyên đề, làm cơ sở cho UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2016 và những năm tiếp theo.

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu viếng Nghĩa trang liệt sĩ Nhơn Trạch, Long Thành

Sáng 23-4, trong chuyến về thăm lại chiến trường xưa, nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu đã đến viếng và dâng hương tại Ðền thờ liệt sĩ Rừng Sác và Nghĩa trang liệt sĩ 2 huyện Nhơn Trạch và Long Thành. Cùng đi có nguyên Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Hồng Phương và cán bộ, lãnh đạo của hai huyện.

Đảm bảo công tác an sinh xã hội

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Trí vừa có buổi làm việc với Sở LÐ-TBXH về nhiệm vụ việc làm và an sinh xã hội trên địa bàn.

BVĐK Đồng Nai mới: Công trình nâng tầm ngành Y tế

​Ngày 25-4, công trình Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Đồng Nai mới chính thức khánh thành sau 5 năm thi công.

1 - 10 Next

Liên kết website

Liên hệ

SỞ NỘI VỤ TỈNH ĐỒNG NAi

Số 2, Đường Nguyễn Văn Trị, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

SỐ ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

Trung tâm Hành chính công: 0251.1022
Sở Nội vụ: 0251.3822.518

thư điện tử

sonoivu@dongnai.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Hữu Định - Giám đốc Sở Nội Vụ.