Leaflet mat truoc03.jpg

Tờ rơi xanh mặt sau.jpg

Từ ngày 15/5/2017, Trung tâm hành chính công tỉnh chính thức đi vào hoạt động tại:

Tầng 6 - Tòa nhà Sonadezi. số 1, Đường 1, KCN Biên Hòa 1, P. An Bình, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Trung tâm hành chính công tỉnh thực hiện tiếp nhận và trả kết quả đối với các thủ tục hành chính và dịch vụ công cấp tỉnh của tất cả các Sở ngành.

Đặc biệt, nhiều thủ tục sẽ được liên kết với dịch vụ bưu chính tạo điều kiện để người dân, doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ - nhận kết quả tại nhà.

Đồng thời, thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh thực hiện truyền thông cải cách hành chính về Trung tâm Hành chính công tỉnh và hướng dẫn truyền thông của SỞ Nội vụ; UBND các huyện, thị xã Long Khánh, thành phố Biên Hòa tiến hành truyền thông tại đơn vị mình và các đơn vị trực thuộc với các hình thức như Băng rôn, Tờ rơi,... nhằm tuyên truyền xuyên suốt và liên tục đến người dân biết (file truyền thông kèm theo).

Các đơn vị download file thiết kế truyền thông tại địa chỉ: Ấn phẩm truyền thông

Trung tâm Hành chính công: 0251.8824.824

Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Văn Thuộc - Giám đốc Sở Nội Vụ.
Lượt truy cập :