Thứ 6, Ngày 1/7/2016

Long Thành - Đẩy mạnh việc nộp hồ sơ đất đai tại Bộ phận Một cửa các xã, thị trấn theo hình thức liên thông

​         Thời gian qua, số lượng người dân đến liên hệ Bộ phận Một cửa huyện Long Thành để giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính lĩnh vực đất đai khá lớn, dẫn đến tình trạng người dân đến Bộ phận Một cửa từ sớm và chờ đợi lâu. Để giảm thiểu tình trạng trên, Bộ phận Một cửa huyện Long Thành thông tin hướng dẫn quý người dân như sau:

Thay vì đến trực tiếp tại Bộ phận Một cửa huyện, các tổ chức, cá nhân có thể nộp hồ sơ đất đai tại Bộ phận Một cửa các xã, thị trấn theo hình thức liên thông (trừ hồ sơ thế chấp và hợp đồng đo đạc) hoặc nộp qua hình thức trực tuyến; qua đó giảm thiểu tập trung đông người, chờ đợi lâu.


          Riêng tại Bộ phận Một cửa huyện, đã bố trí thêm 2 quầy tiếp nhận hồ sơ lĩnh vực đất đai (nâng tổng số lên thành 9 quầy lĩnh vực đất đai), để tăng cường năng lực xử lý hồ sơ, đảm bảo phục vụ người dân.


                         Bộ phận Một cửa bổ sung thêm quầy tiếp nhận hồ sơ đất đai 

Bên cạnh đó, quý người dân lưu ý khi đến thực hiện thủ tục tại Bộ phận Một cửa, chỉ thực hiện theo hướng dẫn của công chức tại các quầy; tránh làm theo hướng dẫn của những người không có chức năng tại khu vực.

044.jpg

Quý người dân thực hiện theo hướng dẫn tại Bộ phận Một cửa huyện 

 

Lưu ý: Các tổ chức, cá nhân khi có khó khăn vướng mắc liên quan thủ tục hành chính và dể được hướng dẫn hồ sơ trực tuyến vui lòng liên hệ Tổng đài Dịch vụ công 0251.1022 để được hỗ trợ./.​

Liên kết website

Liên hệ

SỞ NỘI VỤ TỈNH ĐỒNG NAi

Số 2, Đường Nguyễn Văn Trị, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

SỐ ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

Trung tâm Hành chính công: 0251.1022
Sở Nội vụ: 0251.3822.518

thư điện tử

sonoivu@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Tú - Giám đốc Sở Nội Vụ.