Thứ 6, Ngày 1/7/2016

Tổng đài 1022 mở rộng chính thức vận hành, hỗ trợ người dân

Trong đó, đầu mối các Sở Y tế có trách nhiệm theo dõi phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ các địa phương xử lý các vấn đề, đề nghị hỗ trợ liên quan đến y tế; Sở LĐ-XH chủ trì, phối hợp các ngành liên quan có trách nhiệm theo dõi phản ánh, kiến nghị của người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ các địa phương xử lý các vấn đề liên quan đến an sinh xã hội; Sở Công thương chủ trì, phối hợp các ngành liên quan hỗ trợ các địa phương xử lý các vấn đề, thông tin phản ảnh, kiến nghị liên quan đến cung cấp hàng hóa thiết yếu trên địa bàn tỉnh…

Để phục vụ tốt nhất có thể cho người dân, Tổng đài 1022 bố trí nhân lực đảm bảo tiếp nhận và xử lý kịp thời các cuộc gọi, đồng thời tăng cường tiếp nhận thông tin phản ánh kiến nghị của người dân qua kênh zalo, website của Tổng đài.

Cùng với Tổng đài 1022 , với chủ trương “Không để người dân thiếu đói, người bệnh thiếu oxy” được Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh quán triệt, hiện nay 170 xã phường, 11 huyện, thành phố trên toàn tỉnh đã thiết lập xong hệ thống đường dây nóng an sinh xã hội và y tế.

Người dân khi có yêu cầu hỗ trợ, phản ánh, kiến nghị gọi vào Tổng đài 1022 hoặc qua website (1022.dongnai.gov.vn), Zalo 1022 sẽ được Tổng đài 1022 tiếp nhận thông tin và chuyển đến các sở, ban ngành và UBND các huyện, thành phố nơi người dân phản ánh. Các đơn vị, địa phương này sẽ chịu trách nhiệm xử lý thông tin phản ánh và thông báo kết quả xử lý đến người dân. Kết quả xử lý cũng được đăng lên phần mềm hệ thống Tổng đài 1022 để theo dõi, giám sát. Sau khi thông tin đã được xử lý, Hệ thống Tổng đài 1022 sẽ gửi tin nhắn thông báo đến người dân với nội dung “Tổng đài 1022 thông báo, kiến nghị của ông (bà) đã được giải quyết. Xin cảm ơn!”.

Liên kết website

Liên hệ

SỞ NỘI VỤ TỈNH ĐỒNG NAi

Số 2, Đường Nguyễn Văn Trị, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

SỐ ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

Trung tâm Hành chính công: 0251.1022
Sở Nội vụ: 0251.3822.518

thư điện tử

sonoivu@dongnai.gov.vn
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Tú - Giám đốc Sở Nội Vụ.