Ứng dụng tra cứu thông tin dịch bệnh Covid 19 ở TP. Biên Hòa

UBND thành phố Biên Hòa đã phối hợp cùng Đơn vị Viễn thông Đồng Nai (VNPT) triển khai ứng dụng "BIÊN HÒA SMARTCITY". Thông qua ứng dụng này giúp cho người dân năm bắt được tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố, đồng thời đóng góp các ý kiến về công tác phòng, chống dịch cho chính quyền để công tác triển khai phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả hơn.

Để cài đặt, quét mã QR dưới đây hoặc truy cập Apple Store, Google Play và tìm kiếm BIÊN HOÀ SMARTCITY

Sau khi cài đặt ứng dụng, trên giao diện điện thoại, người dân chọn mục “ Phòng chống dịch bệnh” và xem “ Thông tin về dịch bệnh Covid 19 ”. Thông tin về dịch bệnh sẽ thông báo 2 lần/1 ngày, sau 12 giờ 00 và sau 20 giờ 00 hàng ngày.

Ngoài thông tin dịch bệnh covid-19, phần mềm còn có một số mục khác, gồm: Tin tức, Phản ánh, Dịch vụ công…