Thông báo về việc tiếp nhận và trả hồ sơ thủ tục hành chính tại Bộ phận Một cửa huyện Long Thành trong thời gian phòng chống dịch

1. Đề nghị Quý tổ chức, cá nhân hạn chế nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận - Trả kết quả huyện Long Thành mà nên vui lòng nộp hồ sơ thủ tục hành chính trực tuyến tại địa chỉ: https://dichvucong.dongnai.gov.vn (lưu ý có chữ "s") hoặc thông qua dịch vụ bưu chính công ích (vui lòng gọi Tổng đài dịch vụ công tỉnh Đồng Nai theo số 0251-1022 để được hướng dẫn).

2. Bộ phận Tiếp nhận - Trả kết quả huyện chỉ tiếp nhận và trả hồ sơ trực tiếp tại trụ sở từ thứ Hai đến thứ Sáu ( tạm ngưng làm việc vào buổi sáng thứ Bảy hàng tuần để phun thuốc sát khuẩn trụ sở định kỳ ) đối với các thủ tục hành chính cấp bách, có thời hạn nhưng người dân không thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc qua dịch vụ bưu chính công ích ( hồ sơ chứng thực, khai tử, thế chấp, xóa thế chấp,… ). Tuy nhiên, yêu cầu Quý khách phải tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn dưới đây:

+ Đeo khẩu trang trong quá trình giải quyết các hồ sơ thủ tục cũng như triển khai các biện pháp đo thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, khai báo y tế tại cổng trụ sở theo hướng dẫn của ngành y tế;

+ Chỉ tiếp đối đa 10 người trong trụ sở cùng một thời điểm. Quý khách vui lòng ngồi chờ ở ghế tại khuôn viên trụ sở, chỉ người được gọi số thứ tự mới vào quét mã khai báo y tế hoặc nộp giấy khai báo y tế trước khi đến các quầy làm hồ sơ .