Tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Hành chính công tỉnh

- Tạm ngưng tiếp tiếp nhận trực tiếp hồ sơ tại Trung tâm Hành chính công tỉnh, Bộ phận Một cửa các cấp đối với người dân cư trú tại các tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15-CT/TTg và Chỉ thị 16-CT/Tg. Trong trường hợp hồ sơ cấp thiết, đề nghị quý người dân liên hệ Tổng đài DVC (0251) 1022 để được hướng dẫn

- Chỉ tiếp nhận hồ sơ trực tiếp đối với các hồ sơ cấp bách mà người dân k hông thể nộp trực tuyến hoặc qua dịch vụ bưu chính công ích (như thủ tục đăng ký giao dịch bảo đảm...)

- Đối với các thủ tục có thể nộp trực tuyến qua Cổng DVC quốc gia, hoặc của tỉnh, đề nghị quý người dân nộp qua hồ sơ trên Cổng Dịch vụ công quốc gia (dichvucong.gov.vn) hoặc Cổng Dịch vụ công của tỉnh kết quả sẽ được trả tại nhà qua dịch vụ bưu chính công ích.

Đối với các thủ tục hành chính chưa triển khai dịch vụ công trực tuyến, người dân vui lòng liên hệ Tổng đài DVC 1022 để đăng ký tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ qua dịch vụ bưu chính công ích, không thực hiện tiếp nhận trực tiếp

- Đồng thời khi liên hệ trực tiếp trong tình huống cấp bách, đề nghị quý người dân thực hiện nghiệm biện pháp 5K “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế” và quét mã QR “checkin y tế” theo hướng dẫn.