Ứng dụng tra cứu thông tin đất đai DNAI.LIS bản IOS hoạt động trở lại

Ứng dụng DNAI.LIS được Sở Tài nguyên và Môi trường xây dựng và đưa vào sử dụng rộng rãi miễn phí từ năm 2015 đến nay. Phần mềm được phát hành trên ứng dụng CH Play của Google và Appstore của Apple. Trong thời gian qua, DNAI.LIS là ứng dụng đã được nhiều người dân và tổ chức đánh giá cao khi sử dụng vì có nhiều tiện ích. Do đó, việc DNAI.LIS bị tạm dừng để nâng cấp đã gây bất tiện cho nhiều người dùng.

Hiện nay, Ứng dụng DNAI.LIS bản IOS đã mở trở lại, dự kiến sẽ tiếp tục cập nhật trên hệ điều hành Android trong thời gian tới, đồng thời sẽ cập nhật mới về thông tin đất đai, tính năng tra cứu để người dân tham khảo tiện lợi hơn. Để sử dụng, người dân có thể tải và cài đặt trên điện thoại iphone tại kho ứng dụng Appstore của Apple.Zalo

Không chỉ phục vụ cho người dân, ứng dụng DNAI.LIS còn là công cụ hỗ trợ tích cực cho cán bộ, công chức làm công tác quản lý đất đai. Khi truy cập vào phần mềm này, người làm công tác quản lý được cung cấp tên chủ sử dụng, quá trình biến động, nguồn gốc của từng thửa đất, tài sản gắn liền với đất...

Đặc biệt, ứng dụng DNAI.LIS là giải pháp góp phần cải thiện hiệu quả việc công khai, minh bạch các dữ liệu liên quan đến đất đai, góp phần cải cách thủ tục hành chính, phục vụ người dân một cách toàn diện, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm... nhằm nâng cao Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh năm 2021 (PAPI). Từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc mua bán, chuyển nhượng đất đai, tránh được những rắc rối phát sinh do thiếu thông tin về quy hoạch, sử dụng đất.

Trung tâm Hành chính công: 0251.1022

Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Tú - Giám đốc Sở Nội Vụ.