Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay Cải cách hành chính

Nhằm phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của đội ngũ công chức, viên chức trẻ, phát huy sáng kiến cải tiến lề lối làm việc, cải tiến chất lượng công việc; Tỉnh đoàn Đồng Nai đã tổ chức Hội thi "Tuổi trẻ Đồng Nai chung tay cải cách hành chính năm 2020".

Các đội tham gia Hội thi đã kiểm tra hiểu biết của mình liên quan đến các lĩnh vực cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh, các chủ trương, chính sách mới trong công tác cải cách hành chính; đặc biệt là việc chủ động tham gia cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, xây dựng chính phủ điện tử hướng đến chính phủ số.

Ngoài ra các Đoàn viên cũng thể hiện kiến thức và kỹ năng vận dụng quy định, sáng tạo, cải tiến của mình thông qua giải quyết các tình huống khi tiếp công dân giải quyết thủ tục hành chính, xử lý công việc chuyên môn.