Giải quyết thủ tục hành chính mùa dịch: Giữ khoảng cách - Nhưng không ngắt kết nối!

Trong thời gian thực hiện biện pháp cách ly xã hội, phòng chống dịch bệnh COVID19, hẳn người dân sẽ băn khoăn không nhận được hỗ trợ khi cần giải quyết thủ tục hành chính?

Hãy yên tâm, vì Tổng đài Dịch vụ công 1022 luôn sẵn sàng tiếp nhận những yêu cầu, phản ánh của quý người dân trong thời gian cách ly xã hội này. Tổng đài Dịch vụ công 1022 sẽ hướng dẫn người dân cách thức nộp hồ sơ (qua Cổng dịch vụ công hoặc đăng ký dịch vụ bưu chính) và hỗ trợ thông tin các thành phần hồ sơ chính xác nhất để người dân chuẩn bị.

Để được thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác các nội dung liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính, quý người dân hãy liên hệ Tổng đài DVC ( 0251) 1022 hoặc đường dây nóng chính thức của tỉnh Đồng Nai.

ZaloTỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG 1022, LUÔN LUÔN KẾT NỐI, LUÔN LUÔN HỖ TRỢ!