Bảo hiểm xã hội Đồng Nai: Hỗ trợ cấp lại thẻ BHYT qua Zalo trong thời gian phòng chống dịch COVID19

​Cổng Hành chính công tỉnh xin thông báo: Để tạo thuận lợi cho người dân khi giải quyết thủ tục hành chính trong thời gian cách ly xã hội phòng chống dịch bệnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh tạm thời tiếp nhận hồ sơ Cấp lại thẻ Bảo hiểm y tế do hỏng, mất qua Zalo. Quý người dân vui lòng thực hiện theo các bước sau:

1. Đăng nhập ứng dụng Zalo, Kết bạn với tài khoản Bảo hiểm Xã hội tỉnh Đồng Nai qua số điện thoại 0981.663.401Zalo2. Chụp hình Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân và gửi tin nhắn tới BHXH tỉnh Đồng Nai.

Viết và gửi yêu cầu cấp thẻ BHYT do hỏng, mất và Địa chỉ nhận kết quả thủ tục hành chính tại nhà.

3. BHXH tỉnh sẽ gửi hình ảnh thẻ được cấp lại qua Zalo cho quý người dân (dùng trong trường hợp cấp cứu) nhằm hạn chế việc đi lại, liên hệ trực tiếp và đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng thẻ BHYT của người dân.

Thẻ BHYT của người dân sẽ được chuyển về tận nhà theo địa chỉ đã cung cấp qua dịch vụ bưu chính công ích.Zalo

Để được hướng dẫn thêm chi tiết, quý người dân vui lòng liên hệ TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG (0251)1022 để được hỗ trợ, hoặc số điện thoại đường dây nóng về các vấn đề liên quan công tác giải quyết hồ sơ TTHC.