Đồng Nai công bố đường dây nóng hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính trong giai đoạn phòng chống dịch COVID19

​Bên cạnh Tổng đài Dịch vụ công 1022; ngày 1/4/2020, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp tục công bố đường dây nóng chính thức hỗ trợ người dân liên quan đến việc thực hiện thủ tục hành chính, giải quyết hồ sơ trực tuyến tại Trung tâm Hành chính công để giải đáp nhanh, chính xác các vấn đề có liên quan:

- Số điện thoại: 0982.994.545 (ông Phạm Việt Phương – Chánh Văn phòng UBND tỉnh).

Trong thời gian thực hiện các biện pháp cách ly xã hội, Trung tâm Hành chính công sẽ hỗ trợ phát trả miễn phí kết quả giải quyết thủ tục hành chính đến tận nhà người dân qua dịch vụ bưu chính công ích. Đồng thời, người dân vẫn có thể nộp và được giải quyết thủ tục trực tuyến tại Cổng dịch vụ công của tỉnh (dichvucong.dongnai.gov.vn) hoặc Cổng dịch vụ công quốc gia (dichvucong.gov.vn).

Ngoài ra, người dân có nhu cầu liên hệ thông tin liên quan đến hoạt động phòng, chống dịch, vui lòng liên hệ đến các đường dây nóng chính thức của tỉnh sau: