Điều chỉnh lịch tiếp nhận thủ tục hành chính tại Bộ phận Một cửa

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhằm hạn chế tối đa việc tập trung đông người, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có Chỉ thị số 15/CT-TTg quyết liệt thực hiện các biên pháp ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh trong đó: trước mắt thực hiện nghiêm các biện pháp KHÔNG tụ tập đông người quá 20 người; chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp thật cần thiết. Do đó, UBND tỉnh Đồng Nai khuyến cáo người dân HẠN CHẾ TỐI ĐA việc liên hệ trực tiếp Trung tâm Hành chính công tỉnh và Bộ phận Một cửa các huyện, xã để nộp hồ sơ thủ tục hành chính.

Trường hợp cần thiết phải đến trực tiếp liên hệ Bộ phận Một cửa, đề nghị quý người dân thực hiện theo lịch tiếp nhận đã được điều chỉnh như sau:

1. Tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ tất cả thủ tục hành chính vào ngày thứ 7 tại Trung tâm Hành chính công, Bộ phận Một cửa cấp huyện, xã thành phố Biên Hòa, Huyện Thống Nhất, Long Thành, Định Quán từ ngày 31/3/2020.

2. Trả kết quả tại nhà miễn phí đối với tất cả các thủ tục thực hiện tại Trung tâm Hành chính công, Bộ phận Một cửa các huyện.

Giảm 30% cước phí tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính tiếp nhận qua dịch vụ bưu chính công ích.

3. Chỉ tiếp nhận hồ sơ trực tuyến hoặc quá dịch vụ bưu chính các thủ tục của các Sở: Nội vụ; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Y tế (An toàn vệ sinh thực phẩm); Giáo dục và Đào tạo; Lao động- Thương bình và Xã hội; Công thương.

4. Phân luồng tiếp nhận hồ sơ cấp đổi chứng minh nhân dân tại Bộ phận Một cửa thành phố Biên Hòa, cụ thể:

Thứ 2 : Long Bình, Long Bình Tân, Tân Vạn, Bửu Hòa, Hiệp Hòa, Hoá An

Thứ 3: Phước Tân, Tam Phước, An Hòa, Long Hưng, Bình Đa, Tân Hạnh

Thứ 4: Tân Hòa, Tân Biên, Quyết Thắng, Hòa Bình, Thanh Bình, Bửu Long

Thứ 5: Hố Nai, Trảng Dài, Tân Hiệp, Tân Tiến, Tam Hòa, Quang Vinh

Thứ 6: An Bình, Tân Phong, Trung Dũng, Thống Nhất, Tam Hiệp, Tân Mai

*** Để đăng ký dịch vụ tiếp nhận hồ sơ tại nhà hoặc được hướng dẫn nộp hồ sơ, quý người dân hãy liên hệ TỔNG ĐÀI DỊCH VỤ CÔNG (0251) 1022.