Đồng Nai: dịch vụ Thông báo hoạt động khuyến mại tại tỉnh được thực hiện thống nhất trên Cổng DVC Quốc gia

Từ năm 2017, Đồng Nai đã tiếp nhận hồ sơ thủ tục thông báo hoạt động khuyến mại dưới dạng Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 tại Cổng Dịch vụ công của tỉnh, tỉ lệ hồ sơ trực tuyến đạt trên 95%. Từ tháng 12/2019, Đồng Nai đã hoàn thành tích hợp dịch vụ Thông báo hoạt động khuyến mại vào Cổng Dịch vụ công Quốc gia tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Các doanh nghiệp không tốn nhiều thời gian, chi phí như trước đây, chỉ cần thực hiện đăng nhập một lần, thực hiện cùng một lúc thủ tục Thông báo hoạt động khuyến mại đến một, một số hoặc tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước. Hiện nay, trên cả nước đã có trên 4.500 hồ sơ được các doanh nghiệp thực hiện qua Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Các doanh nghiệp có thể truy cập vào địa chỉ dichvucong.gov.vn để thực hiện dịch vụ thông báo hoạt động khuyến mại hoặc liên hệ Tổng đài 1800.1096 để được hỗ trợ 24/7 thực hiện thủ tục này trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.