Phun thuốc khử trùng phòng dịch corona tại Trung tâm Hành chính công tỉnh

Trung tâm Hành chính công tỉnh thực hiện phun thuốc khử trùng ở khu vực có đông người dân đến giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính nhằm đảm bảo vệ sinh, hạn chế các bệnh lây nhiễm, cảm cúm...đặc biệt là virus corona.

ZaloKhử trùng khu vực tiếp nhận hồ sơ giải quyết TTHC

Hằng ngày, công chức viên chức của Trung tâm Hành chính công tỉnh thực hiện việc tuyên truyền, phát khẩu trang miễn phí, yêu cầu người dân đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe.

ZaloPhát khẩu trang cho người dân đến giải quyết TTHC

Người dân khi đến giải quyết hồ sơ tại Trung tâm Hành chính công tỉnh và Bộ phận Một cửa cấp huyện, cấp xã cần thực hiện đeo khẩu trang để phòng bệnh.

ZaloKhẩu trang phát miễn phí cho người dân

Để chủ động phòng dịch, Trung tâm Hành chính công tỉnh khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến hoặc dịch vụ bưu chính công ích để nộp hồ sơ, nhận kết quả thủ tục hành chính nhằm hạn chế đi lại, tiếp xúc nơi đông người trong thời gian kiểm soát dịch. Để được hướng dẫn thêm về dịch vụ công trực tuyến, dịch vụ bưu chính công ích, vui lòng liên hệ Tổng đài Dịch vụ công (0251)1022 để biết thêm chi tiết.