Công chức và người dân thực hiện đeo khẩu trang để phòng dịch khi giải quyết các TTHC tại Bộ phận Một cửa

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng ngừa dịch viêm đường hô hấp cấp Corona, công chức tiếp công dân đến giải quyết TTHC sẽ thực hiện đeo khẩu trang, đồng thời khuyến nghị người dân khi đến giải quyết TTHC tại Bộ phận Một cửa các cấp thực hiện đeo khẩu trang để phòng dịch.

ZaloCông chức, người dân đeo khẩu trang để phòng dịch khi giải quyết hồ sơ TTHC

Trung tâm Hành chính công tỉnh, Bộ phận Một cửa cấp huyện, cấp xã khuyến khích người dân giải quyết trực tuyến các hồ sơ TTHC, nhận kết quả giải quyết qua bưu điện. Mọi thắc mắc liên quan đến giải quyết TTHC trực tuyến, người dân có thể liên hệ Tổng đài (0251)-1022 để được hướng dẫn, giải đáp.

Vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi xin phép được mang khẩu trang khi giải quyết các TTHC. Mong quý khách thông cảm vì sự bất tiện này!

Trân trọng!