Từ 06/01/2020: Thay đổi địa điểm tiếp nhận thủ tục hành chính các sở ban ngành tỉnh Đồng Nai

Sau 2,5 năm hoạt động tại Tòa nhà Sonadezi (phường An Bình, TP.Biên Hòa), theo kế hoạch vào đầu tháng 1-2020, sẽ di dời Trung tâm Hành chính công tỉnh về đường Phan Trung, phường Tân Tiến (TP.Biên Hòa).

Hoạt động của Trung tâm Hành chính công tỉnh sẽ diễn ra bình thường, không bị gián đoạn trong quá trình thay đổi địa điểm tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính của người dân, tổ chức.

Việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính tại cơ sở mới với trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, thoáng mát, vị trí gần trung tâm sẽ góp phần nâng cao hiệu quả phục vụ người dân, tổ chức của Trung tâm Hành chính công tỉnh.

Trong thời gian tới, ngoài việc đến trực tiếp tại Trung tâm Hành chính công tỉnh, người dân và tổ chức có thể thực hiện trực tuyến một số thủ tục hành chính thông qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia tại địa chỉ: www.dichvucong.gov.vn.