Thông báo trụ sở mới Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (Trung tâm Y tế dự phòng trước đây)

Cổng Hành chính công tỉnh Đồng Nai xin thông báo: Từ ngày 29/7, Trung tâm Kiểm soát bện tật (Trung tâm Y tế dự phòng trước đây) sẽ hoạt động chính thức tại trụ sở mới. Quý khách có nhu cầu tiêm vắc-xin hoặc liên hệ công tác xin vui lòng đến tại KP 9, Phường Tân Phong (cạnh bệnh viên Y học cổ truyền).

​Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh được thành lập từ ngày 1-3-2019 trên cơ sở sáp nhập 7 Trung tâm gồm: Y tế dự phòng tỉnh; Bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường; Chăm sóc sức khỏe sinh sản; Kiểm dịch y tế quốc tế; Phòng chống HIV/AIDS; Truyền thông giáo dục sức khỏe và Răng Hàm Mặt).

Hiện nay, ​Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai có 3 cơ sở làm việc, bao gồm: Trụ sở chính tại khu phố 9, phường Tân Phong; cơ sở 2 tại Quốc lộ 51, phường Long Bình Tân (TP.Biên Hòa) và cơ sở 3 tại số 74, đường Phan Đình Phùng, phường Thanh Bình (Tp.Biên Hòa).

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ Tổng đài DVC (0251) 1022 để được hướng dẫn.