Đồng Nai triển khai tuyến xe buýt thông minh phục vụ người dân

Từ ngày 25-6, tuyến xe buýt số 1 sẽ triển khai thí điểm bán vé thông minh trên xe buýt kết hợp thanh toán bằng ví điện tử (Tuyến xe bus số 1 có lộ trình từ Trường đại học công nghệ Đồng Nai đến Bến xe ngã tư Vũng Tàu và ngược lại). Chương trình nằm trong lộ trình chuyển đổi số và xây dựng đô thị thông minh của tỉnh Đồng Nai.

Khách hàng có thể sử dụng 02 hình thức thanh toán không tiền mặt là thẻ thông minh "Smart card" hoặc thanh toán qua mã QR thông qua ví điện tử MOMO.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng dịch vụ, tuyến xe bus số 1 còn được trang bị camera an ninh và hệ thống wifi trên xe.

Dự kiến tháng 7-2019, chương trình "Di chuyển không tiền mặt" sẽ tiếp tục triển khai thí điểm đối với tuyến xe buýt số 7