Thứ 6, Ngày 1/7/2016

Tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm chuyển đổi số ở TP.HCM

​     Chiều 21-7, đoàn công tác của UBND tỉnh đã có chuyến thăm, làm việc học hỏi kinh nghiệm về chuyển đổi số tại TP.HCM. Tham dự có Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Huỳnh Thanh Bình; Giám đốc Sở TT-TT Tạ Quang Trường và đại diện các sở, ban, ngành.

Theo đó, Đoàn đã đến tham quan và làm việc tại trường THPT Trần Đại Nghĩa học tập mô hình Thư viện số của trường để nghiên cứu, triển khai áp dụng  cho các trường học trên địa bàn tỉnh.

images2535547_73539.jpg
Ký kết hợp tác với Zalo để triển khai ứng dụng Zalo mini app​

Tiếp đó, đoàn đã đến tham quan, làm việc tại Công ty Cổ phần VNG và tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với bộ phận Zalo của VNG nhằm triển khai ứng dụng Zalo mini app tại Đồng Nai. Theo đó, Đồng Nai sẽ cùng với Zalo triển khai ứng dụng để cung cấp các tiện ích đến người dùng Zalo như: gửi thông báo trạng thái hồ sơ thủ tục hành chính, tra cứu thông tin hồ sơ thủ tục hành chính, nộp hồ sơ dịch vụ công trực tuyến, lấy ý kiến, phản ánh kiến nghị từ người dân…. Đây là một công cụ giúp tăng cường sự tương tác giữa chính quyền và người dân, góp phần vào công tác chuyển đổi số của tỉnh, hướng đến xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số.

 

Người dân và doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến vui lòng truy cập Cổng dịch vụ công của tỉnh tại địa chỉ:  https://dichvucong.dongnai.gov.vn

   Nếu gặp khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện TTHC, vui lòng liên hệ Tổng đài Dịch vụ công của tỉnh qua số điện thoại:  0251.1022

Liên kết website

Liên hệ

SỞ NỘI VỤ TỈNH ĐỒNG NAi

Số 2, Đường Nguyễn Văn Trị, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

SỐ ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ

Trung tâm Hành chính công: 0251.1022
Sở Nội vụ: 0251.3822.518

thư điện tử

sonoivu@dongnai.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang
Chịu trách nhiệm chính: Nguyễn Thanh Tú - Giám đốc Sở Nội Vụ.