Công bố chỉ số Hiệu quả quản trị công cấp tỉnh PAPI trực tuyến lúc 10h30 ngày 28/4

PAPI là chương trình nghiên cứu thường niên quan trọng về quản trị do Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc tại Việt Nam khởi xướng từ năm 2009. Chỉ số PAPI đo lường và so sánh trải nghiệm và cảm nhận của người dân về hiệu quả và chất lượng thực thi chính sách và cung cấp dịch vụ công của chính quyền địa phương ở 63 tỉnh, thành phố tại Việt Nam nhằm thúc đẩy xây dựng quản trị hiệu quả và chủ động đáp ứng nhu cầu của người dân.

Trên cơ sở chỉ số PAPI các năm qua, tỉnh Đồng Nai đã đề ra các biện pháp cụ thể nhằm cải thiện Chỉ số hiệu quả quản trị công, hành chính công cấp tỉnh với kế hoạch và đánh giá kết quả thực hiện cụ thể; tiêu biểu là các giải pháp cải cách thủ tục hành chính, chương trình khảo sát ý kiến người dân về chất lượng dịch vụ hành chính công và đẩy mạnh xây dựng chính quyền điện tử.

Năm nay, chương trình công bố sẽ được tổ chức trực tuyến vào lúc 10h30 sáng ngày 28/4/2020 (thứ 3).

Quý người dân có thể theo dõi chương trình tại địa chỉ: www.facebook.com/undpvietnam/

Để tải báo cáo, người dân có thể truy cập website chính thức của PAPI tại: www.papi.org.vn

hoặc quét mã QR dưới đây.