Tạm thời chưa tiếp nhận hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm HCC tỉnh và Bộ phận Một cửa trong ngày 23/4/2020

Quý người dân lưu ý, tạm thời tỉnh Đồng Nai sẽ tiếp tục duy trì thực hiện các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Do đó, hoạt động tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính tại Trung tâm Hành chính công tỉnh, Bộ phận Một cửa các cấp vẫn sẽ tạm ngưng đối với các hồ sơ nộp trực tiếp. Việc tạm dừng tiếp tục từ ngày 23/4/2020 cho đến khi UBND tỉnh có thông báo mới.

Trường hợp người dân, doanh nghiệp có vướng mắc liên quan đến việc giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính cấp bách có thể liên hệ ngay Tổng đài Dịch vụ công (0251)1022 để được hỗ trợ, hướng dẫn hoặc số điện thoại đường dây nóng của UBND tỉnh.

Trân trọng./.

Thông báo duy trì biện pháp phòng chống dịch của UBND tỉnh Đồng Nai