Ngày đầu tiên tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe, cấp lý lịch tư pháp tại Bộ phận một cửa thành phố Biên Hòa

Nhằm cải thiện chất lượng phục vụ, nâng cao sự hài lòng của người dân, việc tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe, cấp lý lịch tư pháp đã chính thức thực hiện tại Bộ phận một cửa thành phố Biên Hòa.

Thay vì trước đây, người dân phải liên hệ tại Trung tâm Hành chính công tỉnh để thực hiện việc cấp đổi giấy phép lái xe và cấp lý lịch tư pháp. Giờ đây, người dân có thể lựa chọn nơi nộp hồ sơ thuận tiện hơn khi thực hiện thủ tục hành chính tại 11/11 Bộ phận một cửa các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Trong ngày đầu tiên tại Bộ phận một cửa thành phố Biên Hòa đã tiếp nhận 15 hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe và 05 hồ sơ lý lịch tư pháp.

Bạn cũng có thể đăng ký Dịch vụ Bưu chính công ích phát trả kết quả tận nhà nếu bận việc không thể đến nộp hồ sơ hoặc nhận kết quả trực tiếp tại Bộ phận một cửa của tỉnh Đồng Nai.

Đồng thời, bạn có thể gọi Tổng đài 1022 yêu cầu nộp và nhận hồ sơ lý lịch tư pháp tại nhà.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Tổng đài Dịch vụ công 0251 1022.