Giao lưu gặp gỡ doanh nghiệp 2018 - Tỉnh Đồng Nai đồng hành cùng doanh nghiệp

Với mục đích kiến tạo môi trường kinh doanh công bằng, thân thiện, khuyến khích đầu tư, bảo đảm thực thi pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển bình đẳng và thịnh vượng, UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2018. Cụ thể:

- Buổi giao lưu với doanh nghiệp trong nước: Dự kiến tổ chức vàotrung tuần tháng 5/2018.

- Buổi giao lưu với doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài: Dự kiến tổ chức vào cuối tháng 5/2018.

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo tỉnh và các Sở, ban ngành, địa phương sẽ lắng nghe các vướng mắc, góp ý về chính sách đầu tư, kinh doanh từ doanh nghiệp, cùng thảo luận, tháo gỡ các vướng mắc và tư vấn cơ hội đầu tư cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Các lĩnh vực sẽ được thảo luận tại buổi giao lưu bao gồm: quy định đầu tư-xây dựng; đất đai - môi trường; nguồn nhân lực; thuế, hải quan; thị trường - nguồn vốn.

Buổi giao lưu là cơ hội để chính quyền tỉnh Đồng Nai nắm bắt các khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, kịp thời hỗ trợ, điều chỉnh các quy định hướng tới một môi trường đầu tư kinh doanh với hệ thống pháp luật về kinh doanh minh bạch và công bằng, một hệ thống thủ tục hành chính đơn giản và thuận tiện hơn cho doanh nghiệp.

Để đăng ký tham dự: quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ và cung cấp thông tin doanh nghiệp cho:

- Tổng đài Dịch vụ công (0251).1022 hoặc

- Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai - Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân: Ông Đặng Ngọc Thiện - SĐT: 0251.3840.177, email: dn.skhdtdongnai@gmail.com

- Thông tin doanh nghiệp bao gồm:

+ Tên doanh nghiệp, địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ, ngành nghề kinh doanh;

+ Tên đại diện tham dự (chức vụ, số điện thoại liên hệ)

+ Lĩnh vực quan tâm cần tư vấn, góp ý; nội dung câu hỏi, góp ý.