Cuộc Thi Sáng Kiến Cải Cách Hành Chính: Kết Quả Vòng 1

Khởi động từ tháng 6/ 2017, tính đến 31/7/2017 Ban tổ chức chương trình Tìm kiếm sáng kiến cải cách hành chính đã nhận được 176 bài dự thi đến từ các đơn vị cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, và người dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và ngoại tỉnh.

Nhiều bài thi đã đưa ra được những ý tưởng sáng tạo, thiết thực giúp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước và chất lượng dịch vụ công cung cấp tới người dân, doanh nghiệp, từ ứng dụng công nghệ thông tin trong nội bộ cơ quan, xây dựng phần mềm tra cứu cho người dân, cắt giảm quy trình thủ tục hành chính…

Qua vòng 1, Ban Giám khảo đã chọn được 14 bài thi để vào vòng 2. Ở vòng 2, các tác giả bài thi sẽ thuyết trình sâu hơn về sáng kiến giải pháp của mình và phương án tổ chức ứng dụng, nhân rộng giải pháp trước Ban giám khảo và Ban tổ chức.

Vòng 2 dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 20/9/2017.